Hướng dẫn tìm mã giảm giá trên timmagiamgia.vn

Nhằm giúp khách hàng của tìm mã giảm giá có thể sử dụng hiệu quả hơn với website timmagiamgia.vn. Cũng như giúp bạn có thể mua sắm tiết kiệm hơn nữa.

Tìm mã giảm giá xin chia sẽ 1 vài cách tìm kiếm nhanh mã giảm giá cũng như các deal hot của các cửa hàng trực tuyến từ Shopee, Tiki, Adayroi, Leflair, Fahasa…  trên timmagiamgia.vn

Bạn chỉ cần mất 2-3 phút lướt qua trang home page của tìm mã giảm giá hoặc có thể click nhanh vào các danh mục bạn cần tìm cụ thể như:

hướng dẫn tìm mã giảm giá tại timmagiamgia.vnhướng dẫn tìm mã giảm giá tại timmagiamgia.vn

1. Home page

Với tiêu chí ưu tiên hàng đầu của Tìm mã giả m giá là giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Do đó, tìm mã giảm giá sẽ tập hợp tất cả các cửa hàng thương mại điện tử thuộc hạng TOP tại Việt Nam tại trang chủ để bạn có thể tìm nhanh mã giảm giá bạn cần.

Đặc biệt, bạn có thể chọn theo từng cửa hàng bạn hay mua sắm như Tiki, Shopee, Adayroi … Hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn mua theo danh mục: mẹ & bé, du lịch, voucher & dịch vụ, thực phẩm, sách … Tất cả sẽ đều được sắp xếp trên thanh menu của tìm mã giảm giá.

Tim ma giam gia facebook cover

2. Blog

Tại đây, tìm mã giảm giá chia sẽ đến bạn những kinh nghiệm mua sắm, những tips nhỏ giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy những bài đánh giá, review sản phẩm dịch vụ, chất lượng… của từng nhà cung cấp khác nhau.

Hãy link trang Fanpage của Timmagiamgia.vn để có thể nhận ngay những bài viết Tips mua sắm mới hằng tuần.

3. Mua Hàng nước ngoài tại Việt Nam

Ngoài những sản phẩm trong nước, timmagiamgia.vn cũa liên kết với những website thương mại điện tử mua hàng nước ngoài tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm từ Mỹ, Đức, Nhật … và nhận hàng tại Việt Nam một cách dễ dàng.

2 website mua hàng nước ngoài uy tín tại Việt Nam là: 

  • Fado: Mua hàng Mỹ, Đức & Nhật
  • Weshop: Chuyên mua hàng Mỹ

Chúng tôi rất thường xuyên cập nhật tất cả mã giảm giá tại các website này để bạn có thể mua sắm tiết kiệm hơn nữa.

4. Sản phẩm Free Shipping

Tìm mã giảm giá luôn cố gắng để có thể cập nhật nhanh nhất đến bạn những sản phẩm có chính sách Free Shipping. Nhằm giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm nhất có thể.

5. Mã giảm giá chia theo danh mục

Trải nghiệm người dùng cũng chính là điều mà tìm mã giảm giá muốn hướng tới.

Làm thế nào để bạn có thể sử dụng website timmagiamgia.vn 1 cách tốt nhất đó là điều chúng tôi luôn hướng tới.

Tất cả mã giảm giá và deal khuyến mãi tại tìm mã giảm giá sẽ được chia theo từng cửa hàng xuất hiện ngay trên trang chủ của website. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm kiếm mã giảm giá thông qua các danh mục khác nhau được chúng tôi sắp xếp và phân loại chúng thành từng mục nhỏ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất có thể.

6. Thông tin cửa hàng đầy đủ

Với tiêu chí hàng đầu là tất cả thông tin trên tìm mã giảm giá là hoàn toàn miễn phí và minh bạch.

Do đó, tìm mã giảm giá sẽ cung cấp thông tin chi tiết của từng cửa hàng và để chúng ở cuối trang mã giảm giá. Giúp bạn có thể hiểu chi tiết hơn về cửa hàng bạn đang sử dụng cũng như lịch sử hoạt động của cửa hàng này.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin liên lạc, địa chỉ, hỗ trợ, tư vấn sản phẩm cũng như hotline phản ánh về dịch vụ của từng cửa hàng ở đây.

7. Nhận mã giảm giá HOT qua email

Một trong những cách giúp bạn thoải mái nhất cũng như tiết kiệm thời gian của bạn hơn nữa đó là đăng ký email với chúng tôi. Khi đó bạn sẽ luôn được cập nhật những mã ưu đãi & deal khuyến mãi tốt nhất mà không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin giảm giá tuyệt vời nào.

Hãy đăng ký email ở bất kỳ khung đăng ký email nào trên website timmagiamgia.vn này. Hoặc nhập email của bạn vào khung đăng ký bên dưới:

Lưu ý

Vì chính sách giảm giá của các cửa hàng online thay đổi rất nhanh và theo từng thời điểm chạy sales. Do đó, một số mã giảm giá có thể hết trước thời gian quy định hoặc hết hàng, mong bạn thông cảm cho chúng tôi về việc này.

Nếu trong quá trình bạn sử dụng, có mã giảm giá nào không thể sử dụng hoặc hết hạn không còn sử dụng được nữa. Bạn vui lòng comment vào mục mã giảm giá hoặc email cho chúng tôi để có cập nhật kịp thời.

CHÚNG TÔI LUÔN CẢI THIỆN TỪNG NGÀY ĐỂ ĐEM ĐẾN TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT

Chúc bạn mua sắm tiết kiệm với timmamgiamgia.vn

 

 

 

 

 

 

Tìm mã giảm giá

timmagiamgia.vn là website chia sẽ những thông tin hữu ích giúp bạn mua sắm online tiết kiệm và đáng mua nhất để sử dụng cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

re vo dich shopee

Rẻ Vô Địch Ở đâu rẻ hơn hoàn tiền