Đánh giá iphone

Các ứng dụng này chiếm không gian giống như trên iPhone 8, để lại khá nhiều phần thừa. Với iPhone X, bạn phải làm quen với các thao tác mới: trượt xuống từ góc để mở Control Center, trượt lên chính là nút Home mới, trượt lên và giữ để vào cửa sổ các ứng dụng đang mở và trượt trái hoặc phải vào thanh bar bên dưới các ứng dụng để qua lại giữa các phần mềm đa nhiệm.

Camera trên Iphone X

Do vị trí đặt ống kính hơi khác, iPhone X có vẻ crop khác với iPhone 8 Plus trong cùng khoảng cách, tương đương ống kính 52 mm thay vì 56 mm của 8 Plus. Tuy nhiên, phần lớn người dùng sẽ không chú ý trừ khi đặt 2 máy cạnh nhau.

Ống kính telephoto của iPhone X cũng tốt hơn iPhone 8 Plus do sở hữu khẩu độ lớn hơn (f/2.4), sáng hơn 50%. Bạn sẽ thấy được lợi ích của việc trang bị ống kính chống rung quang học cho ống kính telephoto khi chụp phong cảnh vào buổi tối.

Khi chụp cận cảnh, chẳng hạn chụp macro hoa, đồ ăn, ống kính chống rung quang học cũng giúp mang lại chi tiết tốt hơn, ảnh không bị mờ. Mặc dù vậy, trong điều kiện ánh sáng ký tưởng (trời nắng và sáng), bạn gần như không thấy sự khác biệt giữa 2 camera.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tìm mã giảm giá

timmagiamgia.vn là website chia sẽ những thông tin hữu ích giúp bạn mua sắm online tiết kiệm và đáng mua nhất để sử dụng cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

re vo dich shopee

Rẻ Vô Địch Ở đâu rẻ hơn hoàn tiền